…สิงคโปร์ประเทศใกล้ ๆ ที่ใคร ๆ ก็เที่ยวได้ จุดหมายปลายทางของใครหลาย ๆ คนที่อยากหาสถานที่เที่ยวที่ไม่ใช่ในกรุงเทพฯ หรืออยากออกไปเที่ยวต่างประเทศกันดูบ้าง สิงคโปร์ก็เป็นหนึ่งในประเทศที่คนไทยเราเลือกไปเป็นประเทศแรก ๆ เพราะทัวร์สิงคโปร์นั้นราคาถูก มีสถานที่เที่ยวหลากหลาย บ้านเมืองสะอาด และเป็นระเบียบ แถมยังมีวัฒนธรรมที่หลากหลายอีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วการเดินทางมาเที่ยวสิงคโปร์ โดยมากมักเฉลี่ยแล้วอยู่ที่ 3 วัน 2 คืน ก็ถือว่าคุ้มและสามารถเก็บอะไรต่อมิอะไรได้หลายอย่างอยู่พอสมควร

เที่ยวสิงคโปร์ : DAY 1

…ทัวร์สิงคโปร์ ถือว่าเป็นโปรแกรมทัวร์ที่ได้รับความนิยมไม่ใช่น้อยเลยเพราะราคาถูก ซึ่งส่วนใหญ่จะพาเที่ยวจุดไฮไลท์ของสิงคโปร์ที่นักท่องเที่ยวนิยมไปอย่าง ย่านซันเทคซิตี้ (Suntec city) โดยซันเทคซิตี้ถือว่าเป็นสถาปัตยกรรมที่ออกแบบตรงตามหลักฮวงจุ้ยทุกอย่างของสิงคโปร์เลย

…หากไปเองแล้วไม่มีเวลาวางแผนหรือศึกษาข้อมูลก็แนะนำให้ตามรอยทัวร์สิงคโปร์กันได้เลย

พิกัด : Suntec city

…นอกจากนี้ที่ซันเทคซิตี้ก็มีอีกสิ่งหนึ่งที่ขึ้นชื่อนั่นก็คือ น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง (Fountain of Wealth) ที่ถูกบันทึกลง Guinness Book ในปี 1988 ถึงปัจจุบันว่าเป็นน้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยความสูง 13.8 เมตร ยังไงก็ตามน้ำพุแห่งความมั่งคั่งนั้นไม่ได้มีดีแค่สถิติ Guinness Book แต่ยังมีชื่อเสียงในเรื่องโชคลาภอีกด้วย โดยเชื่อกันว่าหากใครที่ได้สัมผัสน้ำพุแห่งนี้จะมีความมั่งคั่ง ร่ำรวย โชคดีตลอดทั้งปี เนื่องจากได้รับพลังด้านบวกจากหลักฮวงจุ้ย

พิกัด : Fountain of Wealth

…หลังจากเที่ยวซันเทคซิตี้แล้ว เราก็แวะไปถ่ายรูปกับ Merlion กันซะหน่อย ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของสิงคโปร์ มาเที่ยวสิงคโปร์แล้วไม่เจอเมอร์ไลอ้อนถือว่าพลาดมาก จากนั้นพอบ่ายแก่ ๆ หน่อยก็ต่อด้วย Gardens by the Bay !! ไปขึ้น Super Tree เพื่อชมวิวของอ่าวมารีน่า ประเทศสิงคโปร์ บอกเลยว่าเด็ดมาก แถมที่นี่ยังมีโรงแรมให้พักใน การ์เดน บาย เดอะเบย์ อีกด้วย

พิกัด : Marina Bay Sands

…และเมื่อถึงตอนค่ำๆ เราก็ไปชมวิวของแลนด์มาร์กสิงคโปร์ ที่ Marina Bay Sands ซึ่งสามารถจ่ายค่าขึ้นประมาณ 23 ดอลลาร์เพื่อเข้าชม The Sands Sky Park ที่อยู่ชั้น 57 ของ มารีน่า เบย์แซนด์ จากนั้นเราก็เดินช้อปปิ้งกันตามอัธยาศัยเป็นอันจบวันแรกของการเที่ยวทัวร์สิงค์โปร์ราคาถูกแบบจัดเต็ม !!

…หากเพื่อนๆ กำลังมองหาทัวร์สิงคโปร์ราคาถูกอยู่แล้วละก็ นี่เลย ทัวร์ครับ.คอม นั้นมีโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์มากมายที่นำมาลดราคากันอยู่บ่อย ๆ แพ็คเกจเยอะ เชื่อถือได้แน่นอน เพราะทางบริษัทจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว เว็บไซต์ก็หาทัวร์ง่าย ส่งผลให้เราได้เจอแพ็คเกจทัวร์สิงคโปร์ที่ใช่ ในราคาที่ถูก แถมสิงคโปร์เที่ยวได้ตลอดทั้งปี เผลอ ๆ อาจถูกกว่าไปเองด้วยซ้ำ ถ้าอยากไปแบบสะดวกสบาย ไม่ต้องวางแผนเที่ยวเองและจำกัดงบประมาณ เที่ยวทัวร์ก็เป็นทางออกที่ดีทางหนึ่งเลยนะ >>  https://tourkrub.co/singapore-tour/price-cheap

เที่ยวสิงคโปร์ : DAY 2

มากันที่เที่ยวสิงคโปร์แบบประหยัดในวันที่ 2 กันบ้าง ซึ่งในวันนี้ตามโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ส่วนใหญ่แล้วจะเป็น Free Day หรือ ให้เที่ยวตามอัธยาศัย โดยจะให้เลือกเที่ยวระหว่าง ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ กับ SEA  Aquarium หากมาเที่ยวเองวันที่ 2 นี้เราก็เลือกไป 2 ที่นี้แล้วอยู่กับมันให้เต็มที่ไปเลยค่ะ และแน่นอนว่าสถานที่เที่ยวสองแห่งนี้แตกต่างกันอยู่เยอะ ซึ่ง Universal Studio Singapore จะให้ความรู้สึกสนุกสนาน ตื่นเต้นไปกับเครื่องเล่นต่างๆ โดยเฉพาะเครื่องเล่น Transformer ที่ใครหลายคนยกให้เป็นเครื่องเล่นที่สนุกที่สุดในยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์

พิกัด : Universal Studio Singapore

…ส่วน SEA Aquarium (SEA คือคำย่อมาจาก South East Asia) ก็ไม่น้อยหน้า เพราะที่นี่คือเจ้าของตำแหน่ง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก และแน่นอนว่าเพื่อนๆ จะเพลิดเพลินไปกับสัตว์น้ำชนิดต่างๆ หลายสายพันธุ์ แถมยังมี Ocean Suites โซนห้องพักที่ให้เรานอนชมวิวใต้น้ำได้อีกด้วย

ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ ราคา 34 SGD (ประมาณ 838 บาท) / เด็กอายุ 4-12 ปี และผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้น ราคา 24 SGD (ประมาณ 590 บาท)

เวลาเปิด-ปิด : 10.00 – 19.00 น.

ที่ตั้ง : S.E.A. Aquarium

เที่ยวสิงคโปร์  : DAY 3

ในวันสุดท้ายของการเที่ยวทัวร์สิงคโปร์ราคาถูกนี้เป็นเหมือนกับทริปไหว้พระเลยก็ว่าได้ เพราะจะพาเพื่อน ๆ ไปสักการะ เจ้าแม่กวนอิม รวมถึง วัดพระเขี้ยวแก้ว (Buddha Tooth Relic) ก่อนที่จะเก็บตกช้อปปิ้งย่าน Orchard Road

พิกัด : Buddha Tooth Relic

…ทั้งนี้นอกจากจะไปเที่ยวสิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน ในราคาสุดคุ้มกันแล้ว ทางเว็บไซต์ทัวร์ครับ.คอมยังมีทัวร์สิงคโปร์ราคาถูกหลากหลายโปรแกรมมานำเสนออีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นทัวร์สิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน หรือ ทัวร์สิงคโปร์ – มาเลเซีย ทัวร์สิงคโปร์ ราคาถูก โดยเพื่อนๆ สามารถมาเช็คแพ็กเกจทัวร์สิงคโปร์ราคาสุดคุ้มได้ที่เว็บไซต์  https://tourkrub.co/singapore-tour/price-cheap กันได้เลย

 

 

 

 

 

Facebook Comments
Please follow and like us:
20